cong tac cam bien radar v2

Hiển thị tất cả 4 kết quả

 • Giảm giá! cong-tac-cam-bien-vi-song-radar-op-tran-suntech_3

  Công tắc cảm biến vi sóng radar ốp trần Suntech

  Công tắc cảm biến vi sóng radar Suntech  ra đời khắc phục mọi nhược điểm của công tắc cảm biến hồng ngoại, không phụ thuộc môi trường, không có điểm mù, vùng phủ sóng rộng, cảm biến người chuyển động ngay cả khi có vật cản… Vì vậy có thể lắp kín bên trong vỏ bóng đèn, bên trên trần thạch cao, đặt trong hộp điện, sau kính…..

  350.000 ₫ 295.000 ₫
 • cong-tac-cam-bien-radar-suntech_1

  Công tắc cảm biến vi sóng radar Suntech

  Công tắc cảm biến vi sóng radar  ra đời khắc phục mọi nhược điểm của công tắc cảm biến hồng ngoại.  Suntech được thiết kế riêng nâng cấp thêm chức năng sử dụng song song 2 nguồn hoặc công tắc bật tắt bằng tay.

  190.000 ₫
 • Congtaccambienradar1

  Công tắc cảm biến vi sóng radar TCZ3800A

  Công tắc cảm biến vi sóng radar  ra đời khắc phục mọi nhược điểm của công tắc cảm biến hồng ngoại. V3 là bản nâng cấp của V2 về biên độ hiệu chỉnh khoảng cách cảm biến và thời gian trễ.

 • Giảm giá! Công tắc cảm biến vi sóng radar V2 - 1

  Công tắc cảm biến vi sóng radar TCZ3800

  Công tắc cảm biến vi sóng radar TCZ3800  ra đời khắc phục mọi nhược điểm của công tắc cảm biến hồng ngoại, không phụ thuộc môi trường, không có điểm mù, vùng phủ sóng rộng, cảm biến người chuyển động ngay cả khi có vật cản… Vì vậy có thể lắp kín bên trong vỏ bóng đèn, bên trên trần thạch cao, đặt trong hộp điện, sau kính…..

  350.000 ₫400.000 ₫ 290.000 ₫